Tác dụng của xông hơi

Thứ năm, 13 Tháng 1 2011 04:23
Những lúc cơ thể mệt mỏi, uể oải, đầu óc căng thẳng người ta thường đi xông hơi - massage để thư giãn. Hiện nay, không chỉ có qúy ông, và cả qúy bà cũng thường đi xông hơi - massage. Tuy nhiên, xông hơi phải đúng phương pháp, nếu không thì sẽ còn...

Đọc thêm...

Lợi ích của massage

Thứ năm, 13 Tháng 1 2011 04:19
Những mối căng thẳng trong công việc và trong gia đình có thể tác động xấu đến sức khỏe của bạn. Trên thực tế, nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trầm cảm có thể gây rối loạn giấc ngủ và nhiều căn bệnh khác.

Đọc thêm...

Lợi ích của Spa

Thứ năm, 13 Tháng 1 2011 04:03
Spa được các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đánh giá cao. Chắc chắn phương pháp làm đẹp này có khả năng giúp bạn giải phóng căng thẳng của cơ bắp và của toàn bộ cơ thể khỏi những năng lượng dư thừa và sự mệt mỏi mà chúng ta thường gặp phải.

Đọc thêm...

'Zoom' cận cảnh Spa

Thứ năm, 13 Tháng 1 2011 03:57
Đặc trưng của SPA là mang lại cho bạn sự thư giãn và thoải mái tối đa về tinh thần, đồng thời kích thích các giác quan, vậy nên, một SPA tiêu chuẩn phải đáp ứng đủ sự thư giãn cả 5 giác quan của con người.

Đọc thêm...

Massage và xông hơi giúp da trẻ lâu

Thứ hai, 10 Tháng 1 2011 02:41
Ánh nắng, khói bụi và sự căng thẳng là kẻ thù chính của da. Làn da của bạn sẽ bị lão hóa nhanh chóng nếu không được chăm sóc đúng cách. Massage và xông hơi chính là cách hiệu quả để làn da bạn chậm bị lão hóa.   Việc massage da mặt có thể thực...

Đọc thêm...